Bí quyết thoát khỏi viêm xoang mãn tính của cô giáo xứ Nghệ

Thoát khỏi viêm xoang mãn tính nhờ sử dụng đặc trị viêm xoang Thiện Tâm Đường, giúp cô giáo xứ Nghệ tìm lại được niềm vui của cuộc sống và trở nên yêu nghề hơn.

Chỉ những ai mắc bệnh viêm xoang mới biết nỗi khổ mà nó mang lại. Suốt ngày hắt hơi, chảy mũi, ngạt mũi, tắc mũi không thở được, đầu óc nhức buốt khó chịu. Nỗi khổ khi mắc Viêm xoang, viêm mũi dị ứng có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Suốt ngày hắt hơi, chảy mũi, thậm chí ngạt mũi không thể thở nổi, đầu óc đau buốt…Trường hợp của chị Nguyễn Ngọc Trâm (sống tại Quỳnh Lưu, Nghệ An) dưới đây là một ví dụ điển hình.

Bị viêm xoang từ nghề nghiệp mà ra

Chị Trâm tâm sự: “Tôi làm giáo viên đã 8 năm nay. Bụi phấn chính là nguyên nhân gây ra viêm xoang. Cách đây vài năm tôi bắt đầu bị hắt hơi, chảy nước mũi nhiều. Ban đầu cũng chỉ nghĩ là sổ mũi thông thường do thời tiết của miền Trung tạo ra. Thế nhưng triệu chứng ngày càng nặng hơn. Lúc đó đi khám tôi mới biết mình mắc Viêm xoang.”

Viêm xoang, viêm mũi là bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người bệnh. Nguyên nhân chủ yếu là bởi môi trường sống cũng như điều kiện sinh hoạt, làm việc, và hầu hết người Việt Nam ai cũng mắc phải. Không riêng gì chị Trâm, nhiều thầy cô giáo khác cũng mắc phải bệnh này. Nguyên nhân do bụi phấn độc hại bay vào mũi gây viêm, khó chịu, để lâu thành viêm xoang mãn tính.

Quá trình chữa bệnh viêm xoang của cô giáo Trâm

Hối hận vì sử dụng thuốc chữa xoang Tây y

Chị Trâm sống rất mệt mỏi, đặc biệt là hôm nào có tiết dạy cả ngày là mũi cứ sụt sịt. Không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới học sinh, chất lượng của giờ dạy. Chị quyết tâm đi chữa bằng được, Nhưng dù đi khám, dùng thuốc tây thuốc ta đủ kiểu vẫn không ăn thua. Có bệnh thì vái tứ phương. Có lần thấy người ta bán thuốc xoang gia truyền, chị cũng mua về uống thử. Họ cam kết có thể khỏi viêm xoang hoàn toàn nên thích lắm, mua về dùng luôn chả nghĩ gì. Gói thuốc bột, không ghi nhãn mác rõ ràng nhưng được quảng cáo là công hiệu lắm. Ai ngờ uống thuốc được 2 tháng thì tăng tới 5 kg.. “Lúc uống thuốc này có bữa tôi ăn tới 4 bát cơm mà chưa no. Trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, lờ đờ buồn ngủ. Mà hễ dừng thuốc thì bệnh lại như cũ” – cô giáo Trâm cho biết.

Trao đổi với PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương về trường hợp trên, chuyên gia cho rằng có thể chị Trâm đã uống phải Corticoid (hay còn gọi là Cortisol). Đây là một loại thuốc chống viêm, chống dị ứng cực mạnh nhưng gây nhiều tác dụng phụ. Khi bệnh nhân uống thường xuyên thuốc này, nguy cơ bị viêm loét dạ dày, loãng xương, suy thượng thận, phù nề nửa thân trên là rất cao.

Điều trị xoang với bài thuốc đặc trị viêm xoang Thiện Tâm Đường

Một lần tình cờ đọc trên mạng, chị Trâm tìm được sản phẩm dành riêng cho những người mắc bệnh Viêm xoang, viêm mũi dị ứng có tên là đặc trị Viêm Xoang Thiện Tâm. Để tránh mua phải thuốc “rởm” như lần trước, chị tìm hiểu về sản phẩm thật kỹ. Biết Viêm Xoang Thiện Tâm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, chị Trâm mới dám mua về sử dụng và uống thử xem có khỏi viêm xoang mãn tính thật không.

Chị tham khảo những người đã từng sử dụng sản phẩm ở đó, những người đã comment trên bài quảng cáo và đều nhận được những ý kiến tích cực về thuốc. Chị yên tâm mua về sử dụng.

Dùng đúng theo liệu trình hướng dẫn là sử dụng kết hợp cả uống và xịt. Cô giáo Trâm tâm sự: “Một hai bữa đầu chưa thấy tác dụng nhanh như gói thuốc bột kia và thuốc kháng sinh đâu. Nhưng vài ngày sau thì thấy đỡ hẳn, tôi mới kiên trì dùng thêm. Trước đây cứ hễ làm việc hay ngồi điều hòa lạnh là tôi lại hắt hơi, chảy mũi ròng ròng, lúc nào cũng kè kè cuộn giấy bên cạnh. Thế mà đến nay đã không còn bị những triệu chứng này nữa. Nhất là đỡ nhức đầu rất nhiều.Trong quá trình sử dụng, tôi cũng không hề bị mệt mỏi hay tăng cân giống như loại thuốc kia nữa”.

Lý do Viêm Xoang Thiện Tâm có công dụng hiệu nghiệm đến thế

Tìm hiểu kỹ về thuốc đặc trị viêm xoang Thiện Tâm, thấy sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như: Kinh giới tuệ (Nụ hoa kinh giới), tạo giác thích (gai bồ kết), phòng phong, hoàng kỳ, tâm di hoa, … Đặc biệt là có thành phần kim ngân hoa – Nụ hoa của cây Kim Ngân – được xem là “kháng sinh thực vật” có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng và chống dị ứng rất tốt. Do đó chị Trâm càng yên tâm sử dụng hơn.

Kiên trì dùng cho đủ liệu trình như các bác sỹ của nhà thuốc Thiện Tâm Đường đã kê, giờ bệnh viêm xoang trán của chị đã đỡ nhiều lắm. Chị mách cho các thầy cô trong trường cùng dùng thử và họ cũng có những dấu hiệu tích cực giống chị. Không còn nghi ngờ gì nữa, Viêm Xoang Thiện Tâm đúng là có hiệu quả rất tốt. Chị sẽ dùng thêm vài tháng nữa để khỏi viêm xoang và cơ thể có thêm sức đề kháng, như vậy bệnh sẽ không tái phát.

Chồng chị Trâm cũng tâm sự: “Dạo trước thấy vợ chữa Viêm xoang mãi không hết, uống thuốc này thuốc kia không đỡ mà thấy lo. Giờ hết bệnh rồi, tôi cùng các cháu yên tâm lắm”.

Hy vọng tất cả những ai đang bị bệnh xoang, bệnh viêm mũi đều biết tới bài thuốc đặc trị viêm xoang Thiện Tâm để cùng có thể khỏi bệnh.

Vô cùng cảm ơn toàn thể các bác sĩ của nhà thuốc Thiện Tâm Đường.