Nhà thuốc đông y

Thiện tâm đường

Đông y là nhân thuật, nên đối tượng chính của Đông y không phải là "bệnh" mà là "con người". Con người trong Đông y cùng với môi trường, vũ trụ hợp thành một chỉnh thể thống nhất, người xưa gọi đó là "Thiên nhân hợp nhất". Bản thân con người cũng là một chỉnh thể thống nhất, nên tinh thần và thể xác hợp nhất với nhau, người xưa gọi đó là "Hình thần hợp nhất".

Khách hàng nhận xét về dịch vụ của chúng tôi

 • 100% Thảo dược thiên nhiên Việt Nam
 • Tất cả sản phẩm được bộ y tế chứng nhận
 • Sản phẩm an toàn cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi
 • Hoàn toàn không có tác dụng phụ
 • Cam kết hoàn tiền nếu không có hiệu qu

TẦM NHÌN

Nếu có một con đường đưa Việt Nam sánh vai với Quốc tế thì đó chỉ có thể là Y học Cổ phương. Tầm nhìn đến năm 2020 trở thành đơn vị hàng đầu cả nước về lĩnh vực dược Đông y.

SỨ MỆNH

Nhà thuốc Đông y Thiện Tâm Đường cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức, dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1 - Trách nhiệm
2 - Tận tụy
3 - Sáng tạo
4 - Vì sức khỏe cộng đồng

Khách hàng nhận xét về dịch vụ của chúng tôi

 • Vô cùng cảm ơn nhà thuốc đã sản xuất sản phẩm tốt chữa khỏi bệnh cho tôi, công việc của tôi làm văn phòng thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng. Tuy nhiên đờm quá nhiều làm tôi muốn khạc nhổ rất mất thiện cảm, ngoài ra họng đau rát khiến tôi không muốn nói chuyện, hơi thở có mùi hôi cũng làm tôi mặc cảm hơn khi tiếp khách. Tôi không muốn uống kháng sinh vì tôi có tiền sử bệnh thận nên tôi đã tìm đến đông Thiện Tâm Đường. Và tôi đã khỏi bệnh sau 2 liệu trình sử dụng thuốc. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều! (*)
 • Tôi bị viêm họng hạt mãn tính đã gần 5 năm nay, đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi triệt để và tái phát chỉ một thời gian sau. Tôi Không giám uống kháng sinh vì sợ ảnh hưởng đến thận nên tôi chỉ uống thuốc nam và thuốc bắc. Tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn, Họng phát hơn đau mỗi khi thời tiết thay đổi. Đợt trước đi công tác về mua cho tôi 3 lọ thuốc viêm họng của Thiện Tâm Đường về tôi uống thấy đỡ ngay sau 10 ngày sử dụng, hết đau họng hết đờm và đặc biệt triệu chứng ho cũng thuyên giảm nhiều. Tôi tiếp tục sử dụng hết thuốc thì bệnh khỏi hẳn đến giờ đã 1 năm chưa tái phát. Tôi thấy rất phấn khởi và xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.
 • Từ khi uống thuốc của nhà thuốc Thiện Tâm Đường tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn, đến giờ cũng không tái phát nữa.

  Bác: Phạm Văn Minh
 • Chào nhà thuốc. Mẹ tôi đã sử dụng 1 liệu trình của Thiện Tâm Đường và bệnh tình của mẹ đã đỡ đau hẳn. Cảm ơn nhà thuốc. Nhà thuốc gửi cho tôi thêm 1 liệu trình thuốc dạ dày Nhất Vị Khang nữa đến địa chỉ số 5 ngõ 73 Tân Triều, Thanh Xuân, HN giùm tôi nhé. Bác của tôi cũng bị dạ dày lâu năm cần điều trị.

  Chị: Lâm Thị Mai (Tân Triều, Thanh Xuân, HN | SĐT: 0974764054)
 • Tôi thực sự bất ngờ với công dụng của Nhất Vị Khang, tôi đã khỏi hoàn toàn chứng bệnh đau ê ẩm và đầy hơi vùng bụng mỗi ngày. Xin gửi lời cảm ơn chân thành các Dược sĩ rất tận tâm của nhà thuốc. Hy vọng nhà thuốc có thể duy trì được sự tận tâm, y đức của mình cũng như đưa được sản phẩm rộng rãi hơn nữa tới những người đang mắc bệnh về dạ dày.

  Cô: Nguyễn Thị Hằng (50 tuổi – Tp.Vinh)