Bài thuốc hay chữa dứt điểm u nang buồng trứng giai đoạn đầu

U nang buồng trứng là căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ. Nó hình thành ở nhiều dạng và xuất hiện ở nhiều nơi trong buồng trứng. 

Các dạng u nang buồng trứng đa số là lành tính và không quá ảnh hường đến sức khỏe sinh sản. Đối với những u nang ở giai đoạn đầu, bác sĩ có thể can thiệp bằng thuốc hoặc phương pháp phẫu thuật.

Khi bạn đã phát hiện ra khối u nang ở buồng trứng thì không nên quá lo lắng về cuộc phẫu thuật để loại bỏ chúng. Có một số phương pháp điều trị hoàn toàn căn bệnh này mà không cần tới dao kéo.

Dưới đây là một vài bài thuốc hay chữa viêm phụ khoa từ dân gian trị dứt điểm 100% u nang buồng trứng giai đoạn đầu mà không cần dùng thuốc tây hoặc dao kéo.

Bài thuốc hay chữa viêm phụ khoa – u nang buồng trứng

Bài 1: Chữa viêm phụ khoa bằng nha đam (lô hội) và mật ong

Chuẩn bị:

Dùng 2 lá nha đam, gọt sạch phần vỏ xanh và thái thành lát nhỏ. Tiếp đến, cho hết phần nha đam vào máy ép để ép lấy lần nước và lưu giữ chúng trong tủ lạnh suốt 2 tuần.

Cách dùng:

Mỗi tối, hãy đun nóng hỗn hợp và dùng bông gòn (có thể mua ở quầy thuốc tây bất kì) nhúng vào hỗn hợp. Đặt bông gòn có nhúng hỗn hợp vào âm đạo và giữ như vậy qua đêm.

Quá trình này được thực hiện sau khi nha đam và mật ong được lưu giữ trong tủ lạnh. Sử dụng liên tục bài thuốc chữa viêm phụ khoa này trong liệu trình 10 ngày, sau đó, nghỉ 10 ngày rồi thực hiện thêm 1 liệu trình như ban đầu.

Nước ép nha đam có những thành phần hữu ích trong việc điều trị căn bệnh này, lưu ý, nước ép nha đam càng tươi thì hiệu quả càng cao.

Bài 2: Chữa viêm phụ khoa bằng hành tây và mật ong

Buổi sáng, bạn hãy lấy một củ hành tây cỡ vừa, cắt nhỏ và ngâm hoàn toàn trong một bát mật ong.

Ban đêm, trước khi đi ngủ, dùng bông gòn hoặc miếng gạc cotton nhúng vào hỗn hợp hành và mật ong rồi nhét vào âm đạo và để nó qua đêm. Thực hiện đều đặn trong 10 – 12 ngày là được.

Ngoài ra, để trị dứt điểm bệnh viêm phụ khoa, u nang buồng trứng ngay từ giai đoạn đầu tránh bệnh biến chứng nặng hơn, chị em hãy sử dụng liệu pháp đông y của nhà thuốc Thiện Tâm Đường. Bằng bài thuốc gia truyền bào chế từ các vị thuốc quý, chị em có thể yên tâm điều trị. Hãy liên hệ ngay với nhà thuốc để nhận được tư vấn miễn phí.